HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ: NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12!

☘️ Hoạt động khám phá “Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12”, cô giáo đã giúp bé hiểu về ý nghĩa ngày 22/12.
☘️ Qua hoạt động bé còn biết về trang phục, đồ dùng, công việc của các chú bộ đội, những đóng góp sức lực lớn lao của các chú bộ đội vì tổ quốc thân yêu. Bé biết yêu quý và biết ơn các chú bộ đội.
☘️ Và bé còn được trải nghiệm làm những chiến sĩ tí hon tham gia một số công việc của các chú bộ đội. Khi tham gia trải nghiệm các bé là những chú bộ đội tí hon trông rất đáng yêu đấy ạ!

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THĂM QUAN LĂNG BÁC HỒ VÀ RẠP XIẾC TRUNG ƯƠNG!

Sáng ngày 25/4, Trường mầm non Dương Nội phối hợp với công ty TNHH dịch vụ và du lịch Minh Trung tổ chức cho các bé 4 tuổi và 5 tuổi tham quan Lăng Bác Hồ và rạp xiếc Trung ương nhằm giúp các bé có thêm vốn hiểu biết và có cơ hội được trải nghiệm thực tế.
Từ sáng sớm, các bé háo hức đến trường để chuẩn bị. Bắt đầu 7h30 xe chuyển bánh và các bé đã đến được điểm thăm quan đầu tiên là Lăng Bác. Các bé rất vui mừng được đến thăm Lăng Bác. Bạn nào bạn đấy xếp hàng ngay ngắn để vào thăm Lăng Bác. Qua lời giới thiệu của các chú hướng dẫn kể, các bé hiểu được Bác Hồ là một vị lãnh tụ vĩ đại, Bác đã đem lại cuộc sống tự do, ấm no cho dân tộc, Bác rất yêu quý các cháu thiếu nhi. Bé nào cũng yêu quý và biết ơn Bác Hồ, bạn nào cũng đi theo hàng và giữ trật tự khi vào thăm Bác. ☘️☘️
Đối với trẻ hoạt động trải nghiệm viếng Lăng Bác chính là thông điệp nhẹ nhàng giúp các con hiểu hơn về lòng biết ơn, niềm tự hào dân tộc. Nhà trường hi vọng rằng với những hoạt động ngoại khóa thực tế sẽ giúp các con có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng trong cuộc sống sau này.
Tiếp theo, các bé được đến rạp xiếc Trung ương. Bé rất vui vẻ và thích thú với những tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ. Bé thấy các cô chú nghệ sĩ xiếc rất tài ba.
Buổi tham quan kết thúc, niềm vui thể hiện rõ trên từng khuôn mặt bé và để lại cho bé những ấn tượng sâu sắc, các bé mong muốn có được nhiều buổi trải nghiệm hơn nữa để cùng cô và bạn khám phá những điều thú vị xung quanh.

Trứng thịt đảo bông
Su su, cà rốt xào