Chương trình " CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11"

Thứ ba - 17/11/2020 15:42
   Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy.
Người Việt Nam ta từ xưa đã có truyền thống hiếu học " Tôn sư trọng đạo" vô cùng quý báu. Đến ngày nay, truyền thống quý báu đó vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò gìn giữ, phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có yên đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, đến bến đò vinh quang hay không? Chính là nhờ một phần của người lái đò thầm lặng. Họ là những người thầy, cô giáo rất mực khả kính, những người đã dành cả cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt của nhân loại, làm thành mật ngọt thức nuôi dưỡng những thế hệ học trò trở thành những con người có ích cho đời, cho xã hội." Tri ân" - chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy mà chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày dạy dỗ, chăm lo cho các bé từng bữa ăn, giấc ngủ. Với ý nghĩ đó, Cô - Trò trường mầm non Dương Nội cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Thời gian bắt đầu từ ngày 9/11 đến hết ngày 20/11/2020 cụ thể như sau:
Ngày 09/11/2020 đến ngày 18/11/2020: 100% Giáo viên, nhân viên tham gia các hoạt chào mừng ngày 20/11
Ngày 13/11/2020 đến ngày 20/11/2020: Các nhóm lớp xây dựng môi trường chào mừng ngày 20/11 tại lớp.
Ngày 19/11/2020 ( sáng thứ 5): Chương trình văn nghệ" Bé tri ân thầy cô"
Phụ huynh lưu ý các hoạt động để phối hợp cùng giáo viên thực hiện. Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ của các quý vị phụ huynh.
Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !

Trịnh Thị Hoan