LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 30/01/2015 16:56
Ngày 19/11/2014, Trường Mầm non Dương Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm ngày giáo Việt Nam 20 – 11.
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô Đặng Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tới tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng thời, thay mặt  Ban giám hiệu  cô gửi lời cám  ơn và chúc sức kkhỏe đoàn đại biểu  đến dự lễ kỷ niệm.

Một trong những hoạt động để chào mừng ngày giáo Việt Nam là nhà trường tổ chức chương trình  thao giảng  diễn ra trong tháng 11/2014. Tại buổi Lễ kỷ niệm, Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen và chúc mừng tới tất cả các giáo viên, nhân viên  đã đạt kết quả cao trong Hội thi.

dsc 0866 1

Văn nghệ chào mừng của các bé trường mầm non Dương Nội

dsc 0889

Văn nghệ chào mừng của giáo viên nhà trường

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.