NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023 - 2024!

Thứ sáu - 08/09/2023 09:07
Hòa chung không khí ngày khai trường của học sinh cả nước chào mừng năm học mới, trường mầm non Dương Nội long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 - 2024.
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ           NĂM HỌC 2023 - 2024!
- Đến dự ngày hội có sự hiện diện của các quý vị đại biểu: đại diện UBND phường Dương Nội; các ông là bí thư, tổ trưởng tổ dân phố; Ban đại diện phụ huynh học sinh các nhóm lớp; Cô Đặng Thị Bảo nguyên là Hiệu trưởng trường mầm non Dương Nội đã nghỉ hưu; đại diện công ty EduMedia; đại diện trung tâm tiếng anh Dream Sky; đại diện quỹ tín dụng nhân dân; các nhà cung ứng thực phẩm; cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của 500 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé học sinh toàn trường.
- Nhà trường vui mừng nhận được những lãng hoa tươi thắm, những cây xanh hạnh phúc từ các quý vị đại biểu.
- Trong ngày hội, cô Trịnh Thị Hoan- Hiệu truởng nhà trường đã lên tuyên bố khai giảng năm học 2023 - 2024 và đánh trống khai trường chào mừng năm học mới.
Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và trò trường mầm non Dương Nội biểu diễn.
🌹🌹🌹 Với sự cổ vũ nhiệt tình của các quý vị đại biểu, các bé và phụ huynh càng làm cho các tiết mục trở nên sôi động hơn, hấp dẫn hơn.
💐💐💐 Ngày hội đã đem đến không khí vui tươi cho các bé thơ khi ngày đầu đến trường.
❤️❤️❤️ Sau đây là những hình ảnh trong ngày hội!