Thông báo lễ khai giảng năm học 2021-2022

Chủ nhật - 05/09/2021 09:01
Ngày mùng 5/9 thành phố Hà Nội tổ chức lễ khai giảng trực tuyến cho học sinh toàn thành phố Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…); thời gian từ 7h30 đến 8h30 ngày 5-9-2021. Sau khi kết thúc lễ khai giảng, trường Mầm non Dương Nội sẽ có một chương trình riêng gửi tới quý phụ huynh cùng các con học sinh Cô Trịnh Thị Hoan Hiệu trưởng nhà trường sẽ trò chuyện cùng các bé học sinh thân yêu. Cô giáo chủ nhiệm trò chuyện giao lưu cùng học sinh của lớp. Trong thời gian trẻ Mầm non dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, Nhà trường không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình, thông qua hoạt động tuyên truyền hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho các con vui chơi tại nhà. Rất mong nhận được sự hưởng ứng của các bậc phụ huynh và các con tham gia.Trân trọng!

Ảnh KG Copy