Mầm non Dương Nội

ĐẾN LỚP THẬT VUI

Ngày hôm nay là ngày đầu tiên các bé được quay trở lại sau lại sau những ngày nghỉ tết Nguyên đán và nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid -19. Để chuẩn bị chào đón các bé quay trở lại trường sau một thời gian nghỉ học ở nhà, từ những ngày trước khi các bé trở lại trường học các cô giáo đã đến trường tổng vệ sinh phòng lớp, bố trí sắp xếp lại các khu vực trong khuôn viên của trường, trang trí lớp học, chuẩn bị các công tác phòng chống dịch bệnh trong thời gian tiếp theo, đặc biệt các cô còn chuẩn bị cho các bé những món quà bất ngờ nữa đấy!
Từ 7h15’ các cô đã có mặt ở trường để chuẩn bị chào đón các bé đến lớp. Niềm vui, niềm háo hức được trở lại trường gặp cô, gặp bạn hiện lên trong gương mặt, nụ cười của các bé, những tiếng chào cô, chào bạn ríu rít như những bầy chim non. Một số em bé nhà trẻ do được nghỉ học ở nhà lâu ngày nên khi đến lớp còn khóc nhè được cô giáo bế  trên tay, vỗ về âu yếm. Trong ngày đầu đến trường mỗi bé còn được các cô tặng 1 hộp quà, không biết bên trong hộp món quà đó là gì nhỉ? Các bé, bạn nào cũng tò mò muốn biết và thế là không chỉ các anh chị khối mẫu giáo háo hức khám phá món quà đó mà các em bé nhà trẻ cũng quên luôn khóc vì không biết các cô tặng gì cho mình nhỉ? Thật bất ngờ và ngày đầu đến trường vui quá đi thôi!
Ngày đầu trở lại, các cô pgiáo cùng các bé ôn lại những kiến thức về phòng chống dịch bệnh Covid -19, các cô tổ chức các hoạt động học, các trò chơi... vui ơi là vui. Các bạn nhỏ rất yêu cô giáo của chúng mình, còn các bạn thì sao nhỉ?
 Nào, xin mời bố mẹ cùng các bé xem một số hình ảnh ngày đầu tiên các bé quay trở lại trường sau thời gian nghỉ tết Nguyên đán và nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid -19