Trường Mầm non Dương Nội tổ chức "Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019-2020".

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ Đô, sáng ngày 03/10/2019, trường Mầm non Dương Nội đã tổ chức "Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020".
Tham dự Hội nghị, có đông đủ các cán bộ, giáo viên nhân viên hiện đang công tác tại nhà trường. Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí:
1. Đ/c Trịnh Thị Hoan  - Bí thư chi bộ - HIệu trưởng nhà trường
2. Đ/c Nguyễn Thị Ngát - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn
3. Đ/c Chu Thị Hiên - Phó chủ tịch Công đoàn- tổ trưởng chuyên môn
Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Mở đầu, đồng chí Hiệu trưởng Trịnh Thị Hoan báo cáo đặc điểm tình hình nhà trường với những thuận lợi, khó khăn và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019-2020, nhà trường đã đề ra những chỉ tiêu thi đua, các biện pháp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng thảo luận đưa ra các giải pháp thực hiện hướng tới thành tích chung của nhà trường. Cũng trong hội nghị, sau khi đồng chí Nguyễn Thị Ngát Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc bản phát động thi đua, đại diện các tổ, khối lên ký  cam kết  thực hiện các danh hiệu thi đua của tường tổ khối. Những tràng pháo tay nhất trí, những nụ cười trên mỗi khuôn mặt đã nói lên được niềm vui của tập thể CBGVNV đã cùng nhau đoàn kết hướng tới mục tiêu phát triển nhà trường.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp khi đã mang lại một bầu không sôi nổi, tưng bừng, đầy sức sống cho ngôi trường Mầm non Dương Nội thân yêu, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.
Một số hình ảnh:
Đ/c Trịnh Thị Hoan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Trịnh Thị Hoan  - Bí thư chi bộ - HIệu trưởng nhà trường
44b3d7accb8532db6b94
Tập thể CB, GV, NV trường MN Dương Nội

afdbd283e0aa19f440bb
Đ/c Hiệu trưởng ký cam kết
6954cb26f90f0051591e
Tổ trưởng nhóm lớp 3 tuổi phát biểu tham luận