HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ: NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12!

☘️ Hoạt động khám phá “Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12”, cô giáo đã giúp bé hiểu về ý nghĩa ngày 22/12.
☘️ Qua hoạt động bé còn biết về trang phục, đồ dùng, công việc của các chú bộ đội, những đóng góp sức lực lớn lao của các chú bộ đội vì tổ quốc thân yêu. Bé biết yêu quý và biết ơn các chú bộ đội.
☘️ Và bé còn được trải nghiệm làm những chiến sĩ tí hon tham gia một số công việc của các chú bộ đội. Khi tham gia trải nghiệm các bé là những chú bộ đội tí hon trông rất đáng yêu đấy ạ!

CHƯƠNG TRÌNH “ENGLISH FESTIVAL”

Ngày 21/3, các bé trường mầm non Dương Nội tham gia chương trình giao lưu Tiếng Anh: "English Festival" do trường mầm non Dương Nội phối hợp với trung tâm Anh ngữ Dreamsky tổ chức.
Tham gia chương trình, các con được thưởng thức rất nhiều các tiết mục văn nghệ, ảo thuật vui tươi và sôi động. Ngoài ra, các con được tham gia các trò chơi vô cùng hấp dẫn như: "Nghe âm thanh đoán con vật", "Bé thông minh”, “Ném bóng”. Các bé đã chơi rất giỏi và trả lời xuất sắc câu hỏi bằng đáp án tiếng anh.
Đặc biệt các con còn được giao lưu với các thầy cô giáo của trung tâm Anh ngữ Dream Sky. Đây cũng là dịp để các con rèn luyện thêm các kỹ năng, đồng thời giúp các con ngày càng mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, nghe, nói, phát âm chuẩn, phát triển ngôn ngữ cũng như tư duy tốt hơn và yêu thích môn học Tiếng Anh trong độ tuổi mầm non, tạo tiền đề giúp các con dễ dàng học Tiếng Anh trong các bậc học tiếp theo!

Tôm rim thịt
Bắp cải xào
Canh củ thập cẩm nấu thịt
Nhà trẻ + Mẫu giáo Chè đậu xanh hạt sen