HOẠT ĐỘNG KHÁM PHÁ: NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12!

☘️ Hoạt động khám phá “Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12”, cô giáo đã giúp bé hiểu về ý nghĩa ngày 22/12.
☘️ Qua hoạt động bé còn biết về trang phục, đồ dùng, công việc của các chú bộ đội, những đóng góp sức lực lớn lao của các chú bộ đội vì tổ quốc thân yêu. Bé biết yêu quý và biết ơn các chú bộ đội.
☘️ Và bé còn được trải nghiệm làm những chiến sĩ tí hon tham gia một số công việc của các chú bộ đội. Khi tham gia trải nghiệm các bé là những chú bộ đội tí hon trông rất đáng yêu đấy ạ!

THANH NIÊN LÀM THEO LỜI BÁC

“NGÀY CHỦ NHẬT XANH”- Thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường!
Hưởng ứng phong trào “Ngày Chủ Nhật xanh” Chi đoàn thanh niên trường mầm non Dương Nội đã có những hoạt động ý nghĩa góp phần giữ môi trường tại nơi làm việc luôn xanh - sạch - đẹp qua hoạt động tổng vệ môi trường: quét dọn sân, quét dọn các khu vực quanh trường, lau lá cây, nhổ cỏ…Các đ/c đã phát huy tinh thần thanh niên xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Trứng thịt đảo bông
Su su, cà rốt xào