Họp ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh đầu năm học

Thứ tư - 09/10/2019 14:23
Trong các năm học vừa qua, hoạt động phối hợp giữa nhà trường và Ban đại diện cha mẹ phụ Huynh học sinh, đã từng bước phát huy hiệu quả, đóng góp nhất định trong việc hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện
Họp ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh đầu năm học
Thực hiện kế hoạch năm học 2019- 2020, ngày 14/09/2019, trường mầm non Dương Nội tiến hành họp ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh.
Trong buổi họp cô giáo Trịnh Thị Hoan- Hiệu trưởng nhà trường đã thông tin đến các bậc phụ huynh những thông tin cần thiết về nhà trường như: Cơ sở vật chất , đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, số lượng nhóm lớp, số lượng học sinh trong toàn trường cũng như báo cáo kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018- 2019, thông qua kế hoạch của nhà trường năm học 2019- 2020, giới thiệu cho phụ huynh biết chương trình giáo dục của nhà trường...
Nhiều phụ huynh ý kiến, trao đổi với nhà trường về cách phối kết hợp 2 chiều giữa gia đình - nhà trường trong chăm sóc, giáo dục trẻ ... buổi họp diễn ra trong không khí vui vẻ. Ban đại diện phụ huynh thông qua kết quả hoạt động năm học 2018- 2019 và đề xuất những nội dung trọng tâm phối kết hợp giữa ban cha mẹ phụ huynh học sinh với nhà trường trong năm 2019- 2020. Trên tinh thần đó tất cả đều thống nhất duy trì các thành viên như năm học trước, bầu bổ sung 01 thành viên mới vào Ban đại diện phụ huynh của trường.
Buổi họp phụ huynh đầu năm rất thiết thực, chính vì vậy các bậc phụ huynh các đều đến dự họp đông đủ nhằm nắm bắt tình hình của trường, lớp, quan trọng hơn là được các cô giáo trao đổi, thống nhất cách  phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ.
Nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh luôn phối hợp cũng nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra trong năm học 2019- 2020.