Mầm non Dương Nội

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG NỘI

* Công đoàn trường mầm non Dương Nội là một trong số tổ chức Công đoàn giáo dục, chịu sự quản lý của Liên đoàn Lao động quận Hà Đông .Hiện nay, Công đoàn nhà trường có 46 đoàn viên công đoàn. - Năm học 2020 – 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến hoạt động Công đoàn nói chung, đời sống của các công đoàn viên nói riêng. Bên cạnh đó dịch bệnh còn có những tác động đến hoạt động chuyên môn của nhà trường, đặc biệt khi trẻ phải nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch bệnh.Trước tình hình đó, tổ chức Công đoàn nhà trường phối hợp cùng chính quyền cà các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đã họp bàn, tìm ra phương hướng và các giải pháp, vượt qua thách thức, khó khăn để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, thường xuyên nắm bắt tình hình đời sống, tâm tư của CBGV,NV để có nhiều giải pháp thiết thực quan tâm, chăm lo vật chất, sức khỏe, tinh thần cho đội ngũ CBGV,NV.- Trong năm học Công đoàn nhà trường đã phối hợp là tốt công tác tuyên truyền về thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước tới 100% các công đoàn viên, đồng thời phát động các phong trào thi đua được các công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng như: Phong trào thi đua "Hai tốt"; phong trào “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”... Đặc biệt khi dịch bệnh Covid 19 vừa qua. Tổ chức công đoàn nhà trường đã có nhiều hoạt động tích cực cùng với chính quyền và các tổ chức trên địa bàn Phường làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh như: Tham gia bếp ăn Phụ nữ, ủng hộ vật chất và kinh phí cho công tác phòng chống dịch, phát đồ ăn sáng các điểm chốt phòng dịch, hỗ trợ y tế tiêm phòng ... - Từ những hoạt động các phong trào cũng như kết quả hoạt động Công đoàn trong năm học 2020-2021, Công đoàn trường mầm non Dương Nội vinh dự được LĐLĐ quận Hà Đông khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021.Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng đặt ra nhiệm vụ cho BCH công đoàn nhà trường trong những năm tiếp theo, nhằm duy trì và phát huy những thành tích mà tổ chức Công đoàn nhà trường đã đạt được. Với tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo và đoàn kết Công đoàn trường mầm non Dương Nội quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch của tổ chức Công đoàn trong năm học 2021- 2022. * Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG NỘI