Mầm non Dương Nội

NGÀY HỘI MẦM NON - TÔN VINH TÀI NĂNG CỦA BÉ!

Sáng ngày 21/4/2023 và 22/4/2023, Trường mầm non Dương Nội tổ chức chương trình "Ngày hội mầm non" cho các bé. Ngày hội diễn ra với những hoạt động bổ ích đem lại cho các bé nhiều cảm xúc.
NGÀY HỘI MẦM NON - TÔN VINH TÀI NĂNG CỦA BÉ!
Với các nội dung trong 2 ngày: - Sáng ngày 21/4/2023: Hoạt động sáng tạo, trải nghiệm đối với các bé nhà trẻ, 3 tuổi, 4 tuổi .
+ Các bé nhà trẻ được khám phá thí nghiệm đặc sắc: Thí nghiệm “Pháo hoa trong nước”.
+ Các bé 3 tuổi rất chú ý để tự tay làm thí nghiệm sắc màu từ những viên kẹo bảy màu.
+ Các bé 4 tuổi được thỏa sức sáng tạo các bức tranh từ màu nước.
- Sáng ngày 22/4/2023: Hội thi Rung chuông vàng đối với các bé 5 tuổi
+ Trong Hội thi Bé nào cũng rất xuất sắc trả lời tốt các câu hỏi. Ban tổ chức đã phải đưa ra rất nhiều câu hỏi mới tìm ra được người chiến thắng.
Ngày hội đã đem lại cho các con một sân chơi ý nghĩa. Các con được thoải mái thể hiện sự sáng tạo, được vui chơi trải nghiệm, được thi đấu hết mình phát triển tư duy và năng lực của bản thân.
Niềm vui của các bé chính là động lực, là sự động viên đối với các cô.
Trường mầm non Dương Nội sẽ đem đến cho các con nhiều sân chơi bổ ích các bé yêu nhé.