HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ năm - 03/11/2022 08:05
Triển khai kế hoạch Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời trường mầm non Dương Nội đã tổ chức khai mạc tuần lễ " Hưởng ứng học tập suốt đời", để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời tổ chuyên môn trường MN Dương Nội đã tổ chức cho giáo viên trong trường tham quan, học tập một số môi trường lớp học và kiến tập đổi mới phương pháp giáo dục trẻ ngay trong nhà trường.
HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI
Với tinh thần học hỏi từ ngay trong chính nhà trường và đồng nghiệp trong trường, Ban giám hiệu nhà trường đã cùng các giáo viên tới thăm 5 lớp học với các hoạt động khác nhau. Các giáo viên đại diện 5 lớp đã tổ chức 01 hoạt động học, thuyết trình ý tưởng, cách sắp xếp, bố trí môi trường lớp học, đồng thời giải đáp những thắc mắc của đồng nghiệp.
- Ban giám hiệu cũng đã có những trao đổi, thống nhất từng nội dung nhằm định hướng và giúp giáo viên vận dụng linh hoạt đổi mới phù hợp với điều kiện của lớp mình.
 - Với tinh thần học tập và sự nỗ lực tích cực của mỗi cô giáo, sự đồng hành của BGH, phụ huynh các nhóm lớp không chỉ
giúp cho các bé có được một môi trường học tập, vui chơi an toàn, xanh đẹp thân thiện và hạnh phúc, mà các cô còn tổ chức cho các bé những giờ học vui vẻ, bổ ích và lý thú.