HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Thứ hai - 14/11/2022 08:49
Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam 9/11, chiều ngày 2/11/2022 trường mầm non Dương Nội tổ chức cho toàn thể CBGVNV trong trường học tập, toạ đàm nội dung “ Sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả, đúng pháp luật”.
HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN  VIỆT NAM
Qua buổi học tập, toạ đàm 100% các CBGVNV trong toàn trường đã có thêm hiểu biết về:
- Lợi ích của việc sử dụng mạng xã hội trong thời đại Cách mạng 4.0; công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội trở thành công cụ để mọi người liên lạc, chia sẻ tài liệu thông tin nhanh chóng và hiệu quả.
- Một số mặt trái của mạng xã hội khi được sử dụng để trục lợi, đưa thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến các cá nhân và tập thể...
- Các hành vi bị cấm quy định trong Khoản 1, Điều 5 theo Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Intenet và thông tin trên mạng.
Buổi học tập, toạ đàm đã đem lại những kiến thức bổ ích cho CBGVNV trong nhà trường
về sự thượng tôn, tuân thủ Pháp luật Việt Nam.
Mỗi giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ là một tuyên truyền viên trong việc đấu tranh chống lại mọi sai trái, chia rẽ của các thế lực thù địch, các đối tượng phản động lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo và kích động sai trái... Nhằm bảo vệ thành quả Cách mạng, nền độc lập, tự do, hoà bình, ổn định của đất nước