KHEN THƯỞNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN XUẤT SẮC

Thứ năm - 03/11/2022 07:57
Chiều ngày 27/10/2022 cô giáo Nguyễn Thị Năm vinh dự được Liên đoàn lao động Quận Hà Đông khen thưởng đoàn viên công đoàn xuất sắc tiêu biểu.
KHEN THƯỞNG ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN XUẤT SẮC
Với vai trò uỷ viên ban chấp hành Công đoàn, bí thư đoàn trường, cô giáo Nguyễn Thị Năm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong hoạt động Công đoàn, đoàn thanh niên đặc biệt là vai trò, trách nhiệm của người giáo viên.
- Trong dịch bệnh Covid 19 cô giáo đã cùng đồng nghiệp tham gia rất nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh như : Hỗ trợ y tế Phường tiêm vác xin, tham gia bếp ăn phụ nữ, nấu và tặng bữa sáng cho các điểm trực chốt...
- Khi dịch bệnh được đẩy lùi cô giáo lại trở về với công việc hàng ngày đó là chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Là một giáo viên cô luôn tận tâm chăm sóc trẻ được trẻ yêu quý, phụ huynh tin yêu.Bên cạnh đó cô luôn tìm tòi học hỏi, tích cực đổi mới phương pháp giáo dục trẻ, cô được BGH nhà trường giao cho tổ chức dạy chuyên đề và là một trong số lớp điểm của trường.
Với sự cố gắng, nỗ lực của mình cô giáo Nguyễn Thị Năm xứng đáng với phần thưởng được LĐLĐ quận Hà Đông trao tặng.