NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thứ tư - 07/09/2022 09:00
Sau 2 năm Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra chưa trọn vẹn do ảnh hưởng của Covid- 19. Năm nay thật vui mừng khi được hòa chung không khí ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 trường Mầm non Dương Nội đã hân hoan tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”vô cùng ý nghĩa với thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé yêu.
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ
Chào đón các bé là đoàn múa lân do các chú trong đoàn múa lân Dương Anh thể hiện. Bước vào cổng trường các bé được các cô bác trong trường chào đón và tặng những món quà đáng yêu, xinh xắn.
    Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục của là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.
    Sau bài phát biểu và đánh trống khai giảng của cô Trịnh Thị Hoan- Hiệu trưởng, để chúc mừng Ngày hội đến trường của các cô và trò trường Mầm non Dương Nội đã đem đến những màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc và sôi động.
   Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới là không khí tưng bừng “ Vui hội trăng rằm”. Các bé được giao lưu cùng các chú Lân, chú Sư tử, được xem các tiết mục chào đón tết Trung thu, đội văn nghệ cùng cô giáo trong trường đã đưa các bé đến miền cổ tích thăm chú Cuội, chị Hằng , cùng chú Cuội vui chơi dưới ánh trăng đên rằm qua các tiết mục “ Về miền cổ tích” và “ Chú cuội chơi trăng”
    Trong ngày hội này cô và trò nhà trường  cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc và những đóa hoa tươi thắm của Đảng uỷ, UBND, MTTQ phường Dương Nội, của các Ban ngành, đoàn thể trong phường, các công ty, các trung tâm năng khiếu, trung tâm tiếng anh và BPH trường trong ngày Khai giảng. Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học  “Xanh- An toàn- Hạnh phúc”
   ”Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023 diễn ra thành công rực rỡ.
    Tập thể CBGVNV trường mầm non Dương Nội trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, UBND, MTTQ,  Quỹ tín dụng phường Dương Nội, các Bác bí thư, tổ trưởng tổ dân phố Thắng Lợi, Trung Kiên, Đoàn Kết, Vinh Quang đã đến dự và tặng hoa cho nhà trường.
    Xin cảm ơn các bác trong tổ dân phòng, các chú Công an phường đã tới hỗ trợ nhà trường trong công tác khai giảng năm học.
   Xin cảm ơn cô giáo Đặng Thị Bảo nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Đào giáo viên nghỉ hưu năm học 2021-2022 đã đến chung vui và tặng hoa chúc mừng nhà trường.
   Xin cảm ơn các công ty cung ứng thực phẩm, các công ty Bảo hiểm, trung tâm tiếng Anh, trung tâm nghệ thuật sáng tạo đã gửi hoa chúc mừng nhà trưởng.
   Xin cảm ơn quý phụ huynh học sinh đã đến tham dự và trao cho chúng tôi niềm tin, tạo nên nhiều niềm vui trong năm học mới!
   Hy vọng với sự khởi đầu may mắn này cô trò Trường MN Dương Nội sẽ cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.
   Mời Quý Phụ huynh cùng xem những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp tại “Ngày hội đến trường của bé” và “Vui hội trăng rằm” của trường mầm non Dương Nội
              tt1 1