Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Dương Nội đã được phòng GD Quận Hà Đông chọn là trường điểm về xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Tổng diện tích khuôn viên trường : 5128m2, với 22 phòng học rộng rãi, thoáng mát, Mỗi phòng  học có diện tích 59m2 và khoảng 07 phòng chức năng
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng Phó Hiệu trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn
  • Phòng họp nhỏ dành cho hoạt động chuyên môn

Sân chơi rộng  2889m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm, mang đến cho trẻ một sân chơi ngoài trời đảm bảo tất cả các yếu tốt thích hợp nhất cho trẻ như:

RỘNG VÀ THOÁNG để các bé có thể chạy, nhảy, leo trèo với các đồ chơi mô hình, hòa mình vào các hoạt động nhóm, vận động ngoài trời qua các bài tập theo nhạc.

AN TOÀN là yếu tố hàng đầu được quan tâm đầu tư với các trang thiết bị vận động ngoài.

XANH với sân vườn rất nhiều cây xanh bảo đảm nguồn oxy trong sạch và nguồn vitamin A, D đầy đủ nhất từ tia nắng mặt trời.

SẠCH sẽ: Sân trường được các cô lao công quét dọn thường xuyên nên rất sạch sẽ.

ĐẸP với cách bố trí đồ chơi và khu vận động hợp lý và khoa học làm cho trẻ cảm thấy gần gủi và yêu thích hơn các hoạt động ngoài lớp học giúp bé phát triển một cơ thể khỏe mạnh toàn diện.

Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

Thịt chả thập cẩm
Bí đỏ xào
Canh rau thập cẩm nấu thịt