[FOOTER_SITE_MOBILE]
[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

Quan điểm giáo dục

Trường mầm non Dương Nội chọn chương trình giáo dục trẻ theo hệ thống chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình của trường phù hợp với môi trường học tập của trẻ ở các độ tuổi, theo những định hướng đổi mới của chương trình chăm sóc giáo dục mẫu giáo ở Việt Nam hiện nay về mục tiêu, nội dung, phương pháp được nhà trường áp dụng.

Kể từ khi thành lập đến nay,Trường Mầm non Dương Nội luôn xác định phương châm:

 "TƯƠNG LAI CON BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI"

Vì vậy, mục tiêu của trường là phát triển tối đa tiềm năng ở trẻ em trên cơ sở tôn trọng những thiên hướng tiềm ẩn cá nhân. Trẻ được phát triển hài hoà các mặt:

- Phát triển nhận thức

- Phát triển thể chất

- Phát triển ngôn ngữ

- Phát triển thẩm mỹ

- Phát triển tình cảm quan hệ xã hội

Các mặt phát triển trên luôn hòa quyện với nhau, ảnh hưởng lẫn nhau. Một tác động đến trẻ thường ảnh hưởng đến nhiều mặt. Do đó, để đạt được mục tiêu trên nhà trường đã phối hợp với giáo viên áp dụng các phương pháp, hình thức giáo dục phù hợp để trẻ được phát triển toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, chất lượng công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhà trường đang ngày càng khởi sắc trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đặc biệt nhà trường còn được phòng giáo dục Hà Đông đánh giá là một điểm sáng trong công tác xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, là một trong những trường điểm của khu vực ngoại quận. Nhà trường tự hào với đội ngũ giáo viên trẻ năng động sáng tạo có trình độ chuyên môn vững chắc với lòng yêu nghề mến trẻ, luôn hết lòng chăm sóc yêu thương các cháu là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh. Đây cũng là một đại gia đình đoàn kết luôn quan tâm chia sẻ trong tình đồng nghiệp thân ái.

 

 

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây