ĐƠN VỊ CƠ QUAN VĂN HÓA

ĐƠN VỊ CƠ QUAN VĂN HÓA  

 •   27/11/2021 10:55:00 AM
 •   Đã xem: 6
 •   Phản hồi: 0

Ngày 22/11/2021 trường mầm non Dương Nội vinh dự được đón các đồng chí trong Liên đoàn lao động quận Hà Đông, cùng các đồng chí đại diện ban Văn hoá, an ninh Công an quận về kiểm tra và công nhận lại “Đơn vị cơ quan văn hoá” của nhà trường.
- Sau khi nghe đồng chí Trịnh Thị Hoan hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả 5 năm triển khai thực hiện xây dựng cơ quan đơn vị văn hoá của nhà trường. Đoàn tiến hành kiểm tra, đánh giá qua hệ thống hồ sơ, cơ sở vật chất, cảnh quan của nhà trường....
- Qua kiểm tra đồng chí Phùng Thị Khanh chủ tịch Liên đoàn lao động quận đã có những ý kiến đánh giá ghi nhận những kết quả của nhà trường trong 5 năm thực hiện xây dựng cơ quan đơn vị văn hoá và có những đóng góp cho nhà trường giúp nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả đã đạt được trong những năm tiếp theo.
- Sau kiểm tra, đoàn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, báo cáo trình Uỷ ban nhân dân Quận Hà Đông ra quyết định công nhận lại nhà trường đạt tiêu chuẩn “ Đơn vị cơ quan văn hoá” lần thứ 2. Đây cũng là sự động viên lớn lao cho tập thể và CBGVNV trong nhà trường tiếp tục phấn đấu để duy trì kết quả đã đạt cũng như sự tin tưởng, ghi nhận của các cấp lãnh đạo.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn kiểm tra!

NGÀY HỘI HIẾN MÁU

NGÀY HỘI HIẾN MÁU

 •   21/11/2021 04:39:00 PM
 •   Đã xem: 13
 •   Phản hồi: 0

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.
Các cô giáo trường mầm non Dương Nội trong Ngày hội hiến máu tình nguyện

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 •   21/11/2021 04:04:00 PM
 •   Đã xem: 15
 •   Phản hồi: 0

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan cả nước kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Dương Nội phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường đã phát động, tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp lan tỏa tinh thần lạc quan, vững tin vào một ngày mai tỏa sáng trong tập thể nhà trường.
- Hội thi thiết kế video bài giảng điện tử đã nhận được 18 video của các Tổ khối, các lớp và các giáo viên, nhân viên tham dự.
- 18 video - 18 tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng, sáng tạo và chứa đựng rất nhiều những thông điệp ý nghĩa muốn lan tỏa: Lạc quan, vượt khó; luôn đồng hành với phụ huynh và các con; niềm tin vào 1 ngày mai lại được tỏa sáng trong ngôi nhà Mầm non Dương Nội thân yêu.
- Sáng ngày 20/11 nhà trường tổ chức Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao danh hiệu thi đua cho các đ/c đạt Chiến sĩ thi cấp cơ sở năm học 2021 - 2022", trao giải cho các lớp có vi deo bài giảng xuất sắc trong hội thi, đồng thời kết hợp tổ chức chia tay cô giáo Nguyễn Thị Đào về nghỉ chế độ hưu.
- Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp vì vậy hội nghị được tổ chức ngắn gọn, trong phạm vi hẹp nhưng hết sức trang trọng, vui tươi và ý nghĩa.
- Hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam như 1 lời tri ân, động viên tinh thần muốn gửi tới tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Qua buổi kỷ niệm đã giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn, có những tiếng cười và những phút trải lòng thật nhiều cảm xúc...

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC NĂM HỌC 2020 - 2021

LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁC ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, NHÀ GIÁO MẪU MỰC NĂM HỌC 2020 - 2021

 •   18/11/2021 04:37:00 PM
 •   Đã xem: 13
 •   Phản hồi: 0

* Ngày 17/11/2021, trường MN Dương Nội đã tham dự Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2020-2021 do Phòng GD quận Hà Đông tổ chức.
-Tham dự Lễ tuyên dương khen thưởng, trường MN Dương Nội có các đc trong BGH nhà trường cùng 06 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2020-2021 gồm:
- Đ/c Nguyễn Thị Ngát -PHT nhà trường.
- Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thuý- giáo viên dạy lớp 5-6 tuổi.
- Đ/c Nguyễn Thị Kiệm - TTCM khối 4-5 tuổi.
- Đ/c Nguyễn Thị Thơm- giáo viên dạy lớp 4-5 tuổi.
- Đ/c Đặng Thị Hương-TT tổ nuôi dưỡng.
- Đ/c Nguyễn Thị Hiểu- nhân viên nuôi dưỡng.
- Hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên được tổ chức với hình thức trực tuyến. Dù vậy, những người tham dự vẫn cảm nhận được tinh thần long trọng và tràn ngập niềm vui, đặc biệt trong không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Năm học vừa qua là năm học đầu tiên, trường MN Dương Nội đã đạt danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến", cùng với đó là nhiều thành tích của tập thể, các đoàn thể trong nhà trường và các cá nhân.
- Mong rằng đây sẽ là những thành tích khởi đầu, làm nền móng cho những nỗ lực, phấn đấu của tập thể nhà trường để có thể đạt được những thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

 •   10/11/2021 09:03:00 AM
 •   Đã xem: 30
 •   Phản hồi: 0

* Hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời năm 2021 của trường MN Dương Nội đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi và nhiều ý nghĩa.
- Bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhà trường. Mỗi ngày một nội dung học tập với nhiều kiến thức thú vị, thiết thực và bổ ích giúp giáo viên có thể thiết kế bài giảng điện tử, các bài tập, trò chơi trực tuyến cho trẻ mầm non...
- "Thảo luận, trao đổi kinh nghiệm thiết kế môi trường trong và ngoài lớp học.
- Tập huấn “ phương pháp dạy học theo dự án”.
- Tập huấn “giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non”
- Hoạt động Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đã khép lại nhưng những kiến thức thu nạp được lại mở ra những cánh cửa tri thức mới, để mỗi người góp phần tạo nên những giá trị cho bản thân và cộng đồng.
- Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hoạt động Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời vừa qua của trường MN Dương Nội!

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

 •   10/11/2021 08:47:00 AM
 •   Đã xem: 30
 •   Phản hồi: 0

HƯỞNG ỨNG” NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”
- Ngày 09/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội...
- Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tối ngày 05/11/2021, trường mầm non Dương Nội đã tổ chức Hội nghị phát động hưởng ứng tới 100% cán bộ , giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhằm nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật, tích cực tham gia bảo vệ Hiến pháp, pháp luật và tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ công dân của các cán bộ công chức, viên chức .
- Sau lời khai mạc Hội nghị của đồng chí Trịnh Thị Hoan Hiệu trưởng nhà trường là phần phát động hưởng ứng thực hiện theo Hiến pháp, Pháp luật Việt Nam, 100% các thành viên có mặt trong hội nghị đã tích cực cam kết thực hiện.
- Cũng tại hội nghị nội dung thực hiện “ Văn hoá ứng xử trên không gian mạng” là đề tài được nhà trường tuyên truyền và toạ đàm sôi nổi, tích cực.
- Sau buổi tuyên truyền, toạ đàm mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều ý thức được hành vi, thái độ xử sự đúng đắn của mình trên không gian mạng cũng như việc chấp hành đúng Pháp luật.Đề cao quyền cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi công dân nói chung và cán bộ, công chức, viên chức nói riêng trong học tập, tìm hiểu pháp luật và tự giác chấp hành pháp luật. Qua đó góp phần nâng cao ý thức và niềm tin pháp luật, từng bước xây dựng và củng cố các giá trị văn hóa pháp lý trong cuộc sống xã hội. Đồng thời, cùng tích cực hành động vì một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. /.
- Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG NỘI

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON DƯƠNG NỘI

 •   02/11/2021 03:05:00 PM
 •   Đã xem: 30
 •   Phản hồi: 0

* Công đoàn trường mầm non Dương Nội là một trong số tổ chức Công đoàn giáo dục, chịu sự quản lý của Liên đoàn Lao động quận Hà Đông .Hiện nay, Công đoàn nhà trường có 46 đoàn viên công đoàn. - Năm học 2020 – 2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến hoạt động Công đoàn nói chung, đời sống của các công đoàn viên nói riêng. Bên cạnh đó dịch bệnh còn có những tác động đến hoạt động chuyên môn của nhà trường, đặc biệt khi trẻ phải nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch bệnh.Trước tình hình đó, tổ chức Công đoàn nhà trường phối hợp cùng chính quyền cà các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đã họp bàn, tìm ra phương hướng và các giải pháp, vượt qua thách thức, khó khăn để hoàn thành tốt công tác chuyên môn, thường xuyên nắm bắt tình hình đời sống, tâm tư của CBGV,NV để có nhiều giải pháp thiết thực quan tâm, chăm lo vật chất, sức khỏe, tinh thần cho đội ngũ CBGV,NV.- Trong năm học Công đoàn nhà trường đã phối hợp là tốt công tác tuyên truyền về thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước tới 100% các công đoàn viên, đồng thời phát động các phong trào thi đua được các công đoàn viên nhiệt tình hưởng ứng như: Phong trào thi đua "Hai tốt"; phong trào “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”... Đặc biệt khi dịch bệnh Covid 19 vừa qua. Tổ chức công đoàn nhà trường đã có nhiều hoạt động tích cực cùng với chính quyền và các tổ chức trên địa bàn Phường làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh như: Tham gia bếp ăn Phụ nữ, ủng hộ vật chất và kinh phí cho công tác phòng chống dịch, phát đồ ăn sáng các điểm chốt phòng dịch, hỗ trợ y tế tiêm phòng ... - Từ những hoạt động các phong trào cũng như kết quả hoạt động Công đoàn trong năm học 2020-2021, Công đoàn trường mầm non Dương Nội vinh dự được LĐLĐ quận Hà Đông khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021.Đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng đặt ra nhiệm vụ cho BCH công đoàn nhà trường trong những năm tiếp theo, nhằm duy trì và phát huy những thành tích mà tổ chức Công đoàn nhà trường đã đạt được. Với tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo và đoàn kết Công đoàn trường mầm non Dương Nội quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình, kế hoạch của tổ chức Công đoàn trong năm học 2021- 2022. * Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

 •   16/10/2021 03:56:00 PM
 •   Đã xem: 63
 •   Phản hồi: 0

* PHÁT HUY VAI TRÒ LÀM CHỦ ĐOÀN KẾT – CHỦ ĐỘNG - SÁNG TẠO – AN TOÀN – HIỆU QUẢ
- Nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức và người lao động, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên, người lao động. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT - Liên đoàn Lao động Quận Hà Đông, ngày 12/10/2021, trường MN Dương Nội tổ chức Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022.
- Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Hoan – Bí thư Chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
- Hội nghị CB, VC, trường MN Dương Nội là hội nghị phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của CBVC trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, cơ quan văn hóa. Thông qua Hội nghị, phát động trong CBVC tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động. Trên cơ sở đánh giá kết quả của phong trào thi đua đã thực hiện rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2021 – 2022.Đúng 8h 30’, dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch gồm: đ/c Trịnh Thị Hoan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Ngát – Chủ tịch Công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức, trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong nhà trường.Tại hội nghị đ/c Trịnh Thị Hoan đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2020 – 2021 và đã triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngát đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2020-2021, kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2021-2022. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội dung nhà trường . Để khích lệ CBGVNV trong phong trào thi đua đ/c Nguyễn Thị Ngát – Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Đoàn Chủ tịch đã thông qua kết quả thi đua năm học 2020-2021 và phát động thi đua năm học 2021-2022. Hội nghị cũng được nghe báo cáo kết quả hoạt động thanh tra năm học 2020-2021, xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát năm học 2021-2022 do đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thuý – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Thay mặt Đoàn Chủ tịch đ/c Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến, giải thích và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.
- Dưới sự điều hành của đ/c Chủ tịch Công đoàn nhà trường, 100% CBGVNV đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Tinh thần quyết tâm của toàn thể CBVC đã được khẳng định bằng việc đăng ký các danh hiệu thi đua và kí cam kết thực hiện của CBGVNV trong nhà trường.
- Hội nghị CB VC năm học 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể CBVC trong nhà trường nhằm phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng trường mầm non Dương Nội ngày một vững mạnh.

26 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẾP ĂN PHỤ NỮ

26 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG BẾP ĂN PHỤ NỮ

 •   04/10/2021 10:49:00 AM
 •   Đã xem: 63
 •   Phản hồi: 0

* Trong những ngày tháng thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 vừa qua; trường mầm non Dương Nội được Đảng uỷ, uỷ ban, hội liên hiệp phụ nữ phường tin tưởng, lựa chọn là điểm đặt “ Bếp ăn phụ nữ”. Bếp ăn có nhiệm vụ hàng ngày nấu và cung cấp các bữa ăn cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại các địa điểm chốt trực, cùng với các điểm tiêm phòng vacxin trên địa bàn phường Dương Nội.
- Xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của nhà trường trong công tác phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã họp bàn thống nhất xây dựng kế hoạch phối hợp sao cho vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch tại nhà trường vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Để làm được điều đó nhà trường đã rà soát cơ sơ vật chất của nhà trường, đội ngũ CBGVNV đã được tiêm đầy đủ 2 mũi phòng Covid -19, tổ chức cho GVNV đăng ký tham gia nấu ăn trên tinh thần tự nguyện ...từ đó có sự phân công, bố trí, sắp xếp hợp lý.
- Ngay từ ngày đầu phát động đi phục vụ bếp ăn, 100% các đồng chí là CBGVNV trong nhà trường đã hăng hái, tích cực đăng ký tham gia với nhà trường và Ban chấp hành công đoàn.
- Thực hiện “ Mỗi gia đình là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sĩ” mỗi CBGVNV trong nhà trường đều làm việc hăng say, tích cực luôn coi đây là trách nhiệm không chỉ của riêng nhà trường mà là của mỗi cá nhân trong việc cùng chung tay đẩy lùo dịch bệnh.- Thật xúc động khi bắt gặp hình ảnh bác bảo vệ đang miệt mài mài lại những con dao cho sắc, bác lao công tự tay nhổ những luống rau trồng trong vườn trường để ủng hộ bếp ăn, hay những cô nhà bếp áo ướt đẫm mồ hôi bên bếp lửa đỏ, và còn những hình ảnh đưa cơm tới các chốt ăn của các cô giáo của trường.
- 26 ngày đồng hành cùng bếp ăn phụ nữ của Phường đã kết thúc, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phối kết hợp cùng Hội phụ nữ phường Dương nội, nhưng những hình ảnh của bếp ăn luôn còn đó, đây chính là minh chứng cho tinh thần đoàn kết,chung sức của mỗi người dân Việt Nam quyết tâm cùng nhà nước đẩy lùi dịch bệnh.( Một số hình ảnh ghi lại trong những ngày bếp ăn đỏ lửa.
(Một số h/a được sử dụng của báo VOV)

Thu yêu thương

 •   23/09/2021 03:29:00 PM
 •   Đã xem: 46
 •   Phản hồi: 0

Mùa Trung thu đặc biệt!
- Mùa trăng rằm tháng tám năm nay các con vẫn chưa được đến trường nhưng cô và trò trường MN Dương Nội vẫn có một đêm hội trăng rằm trực tuyến vô cùng ấn tượng.
- Với tất cả tình yêu thương, quan tâm đến cảm xúc của các con học sinh, các cô giáo đã thiết kế buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa để các con vẫn cảm nhận được bầu không khí tết trung thu qua những hình ảnh, những trò chơi vô cùng lý thú gắn chủ đề “Thu yêu thương”. Các con vô cùng háo hứng khi được gặp lại màn múa lân qua màn ảnh nhỏ và dường như giữa cô trò, bạn bè không còn khoảng cách xa về địa lý mà tất cả dường như sát lại gần nhau để cùng nhau khoe đèn sao, đèn lồng và cùng vui phá cỗ
- Chúc tất cả các con học sinh thân yêu của trường mầm non Dương Nội có một đêm hội trăng rằm ngập tràn tình yêu thương của bố mẹ và người thân trong gia đình. Sẽ rất nhanh thôi, cô trò chúng mình được đến trường và cùng kể lại những khoảnh khắc mùa trăng năm nay các bé nhé

CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN THANH NIÊN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19

 •   18/09/2021 03:26:00 PM
 •   Đã xem: 76
 •   Phản hồi: 0

- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên cả nước và tại địa phương. Công đoàn, Đoàn thanh niên trường mầm non Dương Nội đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, chủ động triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, kịp thời, hiệu quả, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân trên địa bàn Phường.
- Để chung tay phòng chống dịch bệnh, ngay sau khi Thành phố ban hành lệnh giãn cách,trường mầm non Dương Nội đã huy động lực lượng xung kích là các đồng chí công đoàn viên, đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các lực lượng chức năng y tế trong công tác phòng chống dịch tại các điểm tiêm vắcxin, xét nghiệm Covid -19 ; vận động người dân thực hiện thông điệp 5K, cài đặt bluezone...
- Song song với công tác tuyên truyền, hỗ trợ y tế Phường ; Công đoàn nhà trường cùng với Đoàn thanh niên còn tích cực ủng hộ tiền mặt cùng 1000 chiếc khẩu trang y tế, 10 dụng cụ đo thân nhiệt phục vụ công tác phòng chống dịch tại địa phương. Ngoài ra các đồng chí trong Công đoàn, đoàn viên thanh niên tổ chức nấu cháo, tặng sữa, bánh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các điểm chốt trên địa bàn phường.
- Với tinh thần chung tay, tình nguyện, các đồng chí công đoàn, đoàn thanh niên trường mầm non Dương Nội đã và đang thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa, góp phần cùng với chính quyền địa phương quyết tâm sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
- Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường

NHỚ MÃI NGÀY KHAI TRƯỜNG

NHỚ MÃI NGÀY KHAI TRƯỜNG

 •   05/09/2021 02:49:00 PM
 •   Đã xem: 86
 •   Phản hồi: 0

=> Sáng nay 5/9, cô và trò trường Mần non Dương Nội cùng tham gia lễ khai giảng “trực tuyến ” online, mở đầu cho một năm học với bao điều mới lạ.
=> Lễ khai giảng được bắt đầu bằng những hình ảnh giới thiệu về nhà trưởng, những hoạt động của cô và trò. Tiếp theo đó là chương trình lễ khai giảng trực tiếp của thành phố Hà Nội. “ Chương trình chào cờ, hát quốc ca, diễn văn và tiếng trống khai giảng của chủ tịch thành phố Hà Nội ông Chu Ngọc Anh, phát biểu cảm nghĩ học sinh ...
=> Sau lễ khai giảng trực tuyến của Thành phố, cô Trịnh Thị Hoan , hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV trong trường gửi lời chúc mừng đến các bé học sinh thân yêu nhân dịp năm học mới đồng thời có đôi lời nhắn nhủ tới các phụ huynh học sinh về công tác phối kết hợp, đồng hành cùng các con trong năm học 2021 - 2022.
=> Điều thú vị là tất cả các nội dung, chương trình được diễn ra qua màn hình máy tính, điện thoại; cô trò không tập trung tại sân trường hay hội trường mà được kết nối từ hàng trăm “đầu cầu”
=> Nhưng dù xa nhau về khoảng cách địa lý, lễ khai giảng diễn ra thật trọn vẹn khi cô trò và phụ huynh “gặp” nhau ở tinh thần kết nối. Và một điều chắc chắn, sự kết nối sẽ là "đường truyền" mạnh nhất, tải nguồn năng lượng tuyệt vời của tập thể trường MN Dương Nội, từ đó biến những khó khăn, thử thách trong năm học 2021-2022 trở thành động lực để tất cả cô, trò, phụ huynh, gia đình và nhà trường cùng phát triển trong tình yêu thương

Bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên nhân viên.

Bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên nhân viên.

 •   11/03/2021 10:50:00 AM
 •   Đã xem: 286
 •   Phản hồi: 0

Trên thực tế, để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại trường học, cần đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; trang bị đầy đủ các phương tiện chữa cháy ban đầu; thực hiện nghiêm chế độ huấn luyện cho cán bộ, giáo viên và học sinh; thường xuyên kiểm tra, rà soát các điểm có nguy cơ cháy nổ cao; chủ động xây dựng phương án phòng ngừa…

ĐẾN LỚP THẬT VUI

ĐẾN LỚP THẬT VUI

 •   05/03/2021 08:58:00 AM
 •   Đã xem: 288
 •   Phản hồi: 0

9 biện pháp mới nhất phòng chống dịch COVID-19 người dân cần biết.

 •   22/02/2021 10:33:00 AM
 •   Đã xem: 268
 •   Phản hồi: 0

Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây:

Trường Mầm non Dương Nội đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh COVID- 19

Trường Mầm non Dương Nội đảm bảo vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh COVID- 19

 •   22/02/2021 08:23:00 AM
 •   Đã xem: 346
 •   Phản hồi: 0

Công tác đảm bảo môi trường sư phạm đẹp, sạch sẽ, an toàn cho học sinh luôn được Ban giám hiệu trường Mầm non Dương Nội chú trọng, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội.

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 •   22/02/2021 08:03:00 AM
 •   Đã xem: 232
 •   Phản hồi: 0

Chương trình : NGÀY HỘI BÉ VUI KHỎE"

 •   18/12/2020 03:57:00 PM
 •   Đã xem: 330
 •   Phản hồi: 0


Các tin khác

 
  Nhà trẻ + Mẫu giáo Cơm trắng
Bữa
chính
Thịt, cá sốt cà chua
Rau cải ngọt xào
Canh bí đao thịt lợn
Nước cam 
Bữa
 phụ
Nhà trẻ Xôi hoàng phố, thịt lợn kho.
Mẫu giáo
Chiều  Nhà trẻ + Mẫu giáo Sữa bột Nuti
 
 

kids

ban

Điện thoại

 • Mầm Non Dương Nội
  024.33581510

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

 • Đang truy cập57
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm54
 • Hôm nay1,616
 • Tháng hiện tại270,681
 • Tổng lượt truy cập22,803,887
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây