KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO BÉ

Thứ năm - 20/10/2022 08:08
Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những vấn đề cần được chú trọng và đi đôi với giáo dục để hướng tới một sự phát triển toàn diện cho trẻ. Chính vì thế việc thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho các bé luôn được Trường Mầm non Dương Nội đặc biệt quan tâm.
KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO BÉ
 Biết được tầm quan trọng của việc theo dõi sức khoẻ trong độ tuổi mầm non và đặc biệt giai đoạn chuyển mùa , trường đã tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2022-2023 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu… Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo trường và của gia đình.
Nhà trường cũng chúc các bé con luôn khỏe mạnh và hạnh phúc tại Ngôi trường mầm non Dương Nội thân yêu.