[FOOTER_SITE_MOBILE]
[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

Thứ sáu - 25/11/2022 16:31
Thực hiện kế hoạch số 91/KH-ĐU ngày 27/10/2022 của Đảng uỷ phường Dương Nội về kiểm điểm, đánh giá xếp loại hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân, cán bộ lãnh đạo, quản lý.
Sáng ngày 21/11/2022 chi bộ MN Dương Nội tiến hành kiểm điểm , đánh giá xếp loại Chi bộ và đảng viên cuối năm.
KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN NĂM 2022
- Tại hội nghị đồng chí Bí thư thay mặt cho Ban chi uỷ đọc báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi uỷ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như chỉ đạo các hoạt động chuyên môn của nhà trường. Các ý kiến đều nhất trí với những nội dung có trong bản kiểm điểm của đồng chí Bí thư và đề nghị Ban chi uỷ trong thời gian tới tiếp tục làm tốt vai trò lãnh đạo của Đảng trong nhà trường, đồng thời đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng kết nạp đảng viên cho các quần chúng tiêu biểu, ưu tú.
Sau phần kiểm điểm tập thể, hội nghị tiến hành kiểm điểm cá nhân. 100% các đồng chí đảng viên nghiêm túc tự kiểm điểm những ưu điểm, hạn chế của bản thân, phương hướng khắc phục trong thời gian tới, những ý kiến đóng góp chân tình, cởi mở cúa các đồng chí trong chi bộ nhằm giúp mỗi đồng chí đảng viên càng nêu cao hơn nữa trong vai trò, trách nhiệm tiên phong của người đảng viên.
- Cũng trong hội nghị ngày 22/11/2022 Chi bộ tiến hành chuyển đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến.
Xin chúc mừng đồng chí Hải Yến đã được nhận quyết định đảng viên chính thức và mong đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ để xứng đáng với sự tin yêu của tập thể nhà trường cũng như các đồng chí trong chi bộ.
 
 
 
 
 
 
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây