[FOOTER_SITE_MOBILE]
[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG RẤT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TRẺ

Thứ hai - 21/11/2022 08:21
Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò hết sức quan trọng cho trẻ mầm non phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ. Vì vậy, hoạt động nuôi dưỡng và chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non Dương Nội luôn được quan tâm, chú trọng.
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG RẤT QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI TRẺ
- Để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, nhà trường luôn xây dựng thực đơn theo mùa, thay đổi theo tuần. Thực đơn không lặp lại trong tuần, đảm bảo cân đối đủ chất, đáp ứng nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng cần thiết cho trẻ theo từng độ tuổi.
- Nhà trường đã ký hợp đồng với các các nhà cung ứng thực phẩm rau, củ, quả, thịt, trứng, cá, tôm, … có uy tín, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng.
- Hàng ngày, nhà trường giám sát ký giao nhận thực phẩm và kiểm tra các khâu sơ chế, chế biến thực phẩm trong bếp ăn. Thực hiện tốt quy trình bếp ăn một chiều, công tác lưu nghiệm thức ăn hàng ngày theo đúng quy định và có sổ sách ghi chép, theo dõi đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bữa ăn cho trẻ. Nhờ vậy, bữa ăn cho trẻ tại trường luôn được đảm bảo, chất lượng.
- Các cô bác nhân viên nuôi dưỡng luôn chế biến món ăn với tất cả tâm huyết và tận tình của mình để các bé ăn ngon miệng và ăn hết khẩu phần ăn của mình.
- Sự phối hợp nhịp nhàng, tinh thần trách nhiệm của mỗi thành viên trong trường đã xây dựng lên thương hiệu trường mầm non Dương Nội.


 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây