Đội ngũ giáo viên

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên hiện nay của trường là 84 người

Trong đó:

Biên chế: 72 người ( BGH: 03. nhân viên hành chính 03, giáo viên 66)

Hợp đồng: 12 người

Trình độ chuyên môn trên chuẩn: 39 người, chiếm 46%

Đạt chuẩn: 84

Hiện đang học đại học 24 đồng chí

Tỷ lệ giáo viên/lớp: 03 cô

Giáo dục mầm non là bậc học đầu tiên của hệ thống giáo dục quốc dân, có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển nhân cách con người. Để phát triển giáo dục mầm non một cách bền vững, người giáo viên phải có kiến thức văn hóa cơ bản, phải được trang bị một hệ thống tri thức khoa học trong việc nuôi dạy trẻ. Phải có lập trường tư tưởng vững vàng, yêu nghề và mến trẻ, phải nhiệt tình, chu đáo và dễ hòa nhập cùng với trẻ. Để đạt được điều này là kết quả của một quá trình học tập, rèn luyện tại trường và tự học tập một cách nghiêm túc, thường xuyên của người giáo viên.

Nhận thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non, ngày nay tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Dương Nội đang phấn đấu hết mình, với lòng nhiệt huyết, tâm huyết và trách nhiệm cao nhất đã tập trung mọi nỗ lực, bằng sự tối đa cố gắng, tận tuỵ để nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường. Trường MN Dương Nội tin rằng sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh.

Trứng thịt đảo bông
Su su, cà rốt xào