CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG

Thứ tư - 05/10/2022 11:53
Hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non luôn nhận được sự quan tâm của gia đình và xã hội. Chăm sóc, nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ giúp trẻ phát triển hài hòa, cân đối về thể chất; khỏe mạnh và thông minh.
CÔNG VIỆC CỦA NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG
- Để chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ khi trẻ ở trường được tốt thì ngoài cô giáo trực tiếp chăm sóc trẻ ra chúng ta không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường, những người thầm lặng hàng ngày đã chăm sóc trẻ.
- Hàng ngày khi cánh cổng trường mở cũng là lúc các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng trường mầm non Dương Nội có mặt tại trường để thực hiện công việc của mình là  nhận thực phẩm, sơ chế và chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Mặc dù lương thấp, công việc vất vả nhưng các cô vẫn yêu nghề và hăng say làm việc.
Sau đây là một số hình ảnh công việc của nhân viên nuôi dưỡng trường mầm non Dương Nội: