SẮC MÀU CỦA TÌNH BẠN

Thứ năm - 14/07/2022 08:58
Tình bạn là tình cảm thiêng liêng, đóng vai trò quan trọng với mọi đứa trẻ, nhất là trong thời gian đi học. Bạn bè có ảnh hưởng nhất định đến đời sống tinh thần của trẻ.
- Tính cách của trẻ đôi khi được tác động từ mối quan hệ với bạn bè gần gũi. Nhờ có bạn bè mà trẻ có thể hoàn thiện nhân cách, trưởng thành, giàu nghị lực hơn và làm cho cuộc sống của các con trở nên có ý nghĩa hơn.
- Tình bạn chính là nguồn sức mạnh tình thần giúp trẻ khôn lớn và tự tin hơn trong cuộc sống.
- Tình bạn như sắc màu, tuy mỗi em một màu sắc khác nhau nhưng khi kết hợp lại tạo nên một bức tranh xinh đẹp.
- Để gắn kết các bạn trong lớp và trong trường với nhau các cô đã tổ chức cho các con cùng tham gia các trì chơi tập thể có sự phối hợp. Từ đó giúp trẻ tăng khả năng gắn kết cũng như hòa đồng với bạn bè nhiều hơn, tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người, học được cách làm việc độc lập cũng như với bạn bè, đồng thời trẻ sẽ có tinh thần trách nhiệm hơn trong cuộc sống.
Xin mời Ba/Mẹ cùng xem hình ảnh đáng yêu của các con khi cùng nhau chơi trò chơi” đua thuyền trên cạn nhé”
nhé!
SẮC MÀU CỦA TÌNH BẠN