Chương trình : NGÀY HỘI BÉ VUI KHỎE"

Thứ sáu - 18/12/2020 15:57
Kính gửi các bậc phụ huynh: Để" Ngày hội bé vui vẻ" không chỉ là một sân chơi lý thú mà còn là một hoạt động ngoại khóa giúp các con được vui chơi, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu văn nghệ và tham gia Hội chợ ẩm thực, trường Mầm non Dương Nội thông báo chương trình " Ngày hội bé vui khỏe" được tổ chức như sau:
Thời gian tổ chức vào ngày 19/12/2020 cụ thể:
        7h-8h: Quý phụ huynh đưa các bé đến trường, các bé sẽ được các cô giáo chào đón và tặng những món quà xinh sắn ngoài khu vực cổng trường. Phụ huynh cùng các bé tham gia các gian hàng ẩm thực do chính tay các cô, các bác trong trường trổ tài chế biến, các bé được đổi một món quà bằng phiếu đổi quà do nhà trường phát từ hôm trước ( 01 tranh cát hoặc 1 tượng đất để bé làm tranh hoặc tô màu,nếu bé nào thích các món ăn các bé có thể đến các gian hàng ẩm thực để đổi quà).
        8h15': " Ngày hội bé vui khỏe" chính thức bắt đầu với các chương trình đặc sắc:
  •  Các tiết mục văn nghệ chào đón " Ngày hội bé vui khỏe"
              + Màn biểu diễn võ thuật do các bé lớp năng khiếu võ thể hiện
              + Các tiết mục văn nghệ do các bé lớp mẫu giáo thể hiện
              + Tiết mục " Những chú khủng long" do các bé mẫu giáo B3.4 thể hiện.
  • Chương trình " Chiến sỹ tí hon":
              + Đồng diễn dân vũ " Chúng tôi là chiến sỹ" do các bé khối mẫu giáo lớn thể hiện.
              + 05 đội chơi đến từ 05 lớp mẫu giáo lớn các bé sẽ hóa thân thành những" Chiến sỹ tí hon" tham gia thực hiện với các bài tập trên thao trường với các kỹ năng: Trườn bò, đi thăng bằng, đu dây, ném, vượt chướng ngại vât.
        11h: Bế mạc " Ngày hội bé vui khỏe" trao quà lưu niệm cho các đội thi đấu.
   Xin trân thành cảm ơn và chúc quý phụ huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Trịnh Thị Hoan