TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO KÝ NĂNG LÃNH ĐẠO, XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG

Thứ bảy - 02/07/2022 16:02
Ngày 23-24/06/2022 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức tập huấn bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý các trường mầm non chuyên đề” Nâng cao kỹ năng lãnh đạo xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường” qua hình thức trực tuyến qua zoom.Vinh dự cho trường mầm non Dương Nội được Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông lựa chọn là một trong 04 điểm cầu tập huấn, bồi dưỡng của quận Hà Đông.
- Tại điểm cầu trường mầm non Dương Nội có sự tham gia của Ban giám hiệu 16 nhà trường. Để kết quả buổi học tập được tốt, nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị như: Máy tính, máy chiếu, hệ thống kết nối mạng, kết nối âm thanh, hội trường diễn ra buổi tập huấn cùng công tác tiếp đón...
- Qua 02 buổi tập huấn dưới sự chia sẻ của giảng viên nước ngoài, đội ngũ Ban giám hiệu các nhà trường đã nắm bắt được các kỹ năng “ Xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường” đáp ứng với sự phát triển trong và ngoài nước.
- Chuyên đề là một trong những định hướng giúp cho các nhà trường lựa chọn con đường phát triển trong tương lai vừa mang tính thời đại nhưng vẫn đáp ứng yếu tố bản sắc riêng của mỗi nhà trường.
(Sau đây là một số hình ảnh trong 02 ngày tập huấn.)