KHÁM PHÁ KHOA HỌC: ÁNH SÁNG

Thứ tư - 11/05/2022 17:09
Sáng ngày 10/05/2022, trường mầm non Dương Nội đã tổ chức chuyên đề cấp trường tổ mẫu giáo 5-6 tuổi về “ Đổi mới tổ chức hoạt động giáo dục lĩnh vực nhận thức” do cô giáo Trần Thị Nhài thực hiện.Về dự chuyên đề có các đồng chí trong BGH nhà trường cùng đại diện giáo viên các nhóm, lớp.
KHÁM PHÁ KHOA HỌC: ÁNH SÁNG
    - Kết thúc chuyên đề là phần thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về việc đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.  Với những nội dung gần gũi kết hợp với phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ đã tạo sự thành công của buổi sinh hoạt chuyên đề.
- Buổi sinh hoạt chuyên đề đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ cho các đồng chí giáo viên mà còn đem lại cho các bé những kiến thức, hiểu biết về sự đa dạng của các nguồn ánh sáng, tác dụng của ánh sáng, biết tự bảo vệ bản thân tránh những tác hại xấu của ánh sáng... được cùng nhau làm việc để tạo ra chú ốc sên, chú chim, chú chuồn chuồn ...đầy sắc màu. Các bé đều háo hức khi thấy sự kỳ diệu khi chiếu đèn pin lên các con vật và thật thú vị khi các bé được cô giáo cho mang những con vật đó ra ngoài sân trường để cùng trải nghiệm sự kỳ diệu của các con vật dưới ánh nắng mặt trời.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề.