NHỚ MÃI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Chủ nhật - 05/09/2021 14:49
=> Sáng nay 5/9, cô và trò trường Mần non Dương Nội cùng tham gia lễ khai giảng “trực tuyến ” online, mở đầu cho một năm học với bao điều mới lạ.
=> Lễ khai giảng được bắt đầu bằng những hình ảnh giới thiệu về nhà trưởng, những hoạt động của cô và trò. Tiếp theo đó là chương trình lễ khai giảng trực tiếp của thành phố Hà Nội. “ Chương trình chào cờ, hát quốc ca, diễn văn và tiếng trống khai giảng của chủ tịch thành phố Hà Nội ông Chu Ngọc Anh, phát biểu cảm nghĩ học sinh ...
=> Sau lễ khai giảng trực tuyến của Thành phố, cô Trịnh Thị Hoan , hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV trong trường gửi lời chúc mừng đến các bé học sinh thân yêu nhân dịp năm học mới đồng thời có đôi lời nhắn nhủ tới các phụ huynh học sinh về công tác phối kết hợp, đồng hành cùng các con trong năm học 2021 - 2022.
=> Điều thú vị là tất cả các nội dung, chương trình được diễn ra qua màn hình máy tính, điện thoại; cô trò không tập trung tại sân trường hay hội trường mà được kết nối từ hàng trăm “đầu cầu”
=> Nhưng dù xa nhau về khoảng cách địa lý, lễ khai giảng diễn ra thật trọn vẹn khi cô trò và phụ huynh “gặp” nhau ở tinh thần kết nối. Và một điều chắc chắn, sự kết nối sẽ là "đường truyền" mạnh nhất, tải nguồn năng lượng tuyệt vời của tập thể trường MN Dương Nội, từ đó biến những khó khăn, thử thách trong năm học 2021-2022 trở thành động lực để tất cả cô, trò, phụ huynh, gia đình và nhà trường cùng phát triển trong tình yêu thương

CTTP

CHỦ TỊCH THÀNH PHỐ ĐÁNH TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI