[FOOTER_SITE_MOBILE]
[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

ĐƠN VỊ CƠ QUAN VĂN HÓA

Thứ bảy - 27/11/2021 10:55
Ngày 22/11/2021 trường mầm non Dương Nội vinh dự được đón các đồng chí trong Liên đoàn lao động quận Hà Đông, cùng các đồng chí đại diện ban Văn hoá, an ninh Công an quận về kiểm tra và công nhận lại “Đơn vị cơ quan văn hoá” của nhà trường.
- Sau khi nghe đồng chí Trịnh Thị Hoan hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả 5 năm triển khai thực hiện xây dựng cơ quan đơn vị văn hoá của nhà trường. Đoàn tiến hành kiểm tra, đánh giá qua hệ thống hồ sơ, cơ sở vật chất, cảnh quan của nhà trường....
- Qua kiểm tra đồng chí Phùng Thị Khanh chủ tịch Liên đoàn lao động quận đã có những ý kiến đánh giá ghi nhận những kết quả của nhà trường trong 5 năm thực hiện xây dựng cơ quan đơn vị văn hoá và có những đóng góp cho nhà trường giúp nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả đã đạt được trong những năm tiếp theo.
- Sau kiểm tra, đoàn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, báo cáo trình Uỷ ban nhân dân Quận Hà Đông ra quyết định công nhận lại nhà trường đạt tiêu chuẩn “ Đơn vị cơ quan văn hoá” lần thứ 2. Đây cũng là sự động viên lớn lao cho tập thể và CBGVNV trong nhà trường tiếp tục phấn đấu để duy trì kết quả đã đạt cũng như sự tin tưởng, ghi nhận của các cấp lãnh đạo.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn kiểm tra!
ĐƠN VỊ CƠ QUAN VĂN HÓA
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây