[FOOTER_SITE_MOBILE]
[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

THÀNH TÍCH CUỐI NĂM

Thứ hai - 17/01/2022 09:27
* Chiều 14/1, tai UBND phường Dương Nội đã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng công tác quân sự và phong trào “ Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021, hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021.
* Trường mầm non Dương Nội và cá nhân đ/c Trịnh Thị Hoan vinh dự được nhận giấy khen trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của UBND Phường Dương Nội.- Trong hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng đ/c Trịnh Thị Hoan- Bí thư; đ/c Nguyễn Thị Ngát Phó bí thư Chi bộ đã được nhận giấy khen Đảng viên xuất sắc tiêu biểu năm 2021 của Đảng bộ Phường Dương Nội.
❤️❤️❤️ Những thành tích của tập thể nhà trường và các cá nhân đạt được thể hiện sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ nhà trường, sự đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức của tập thể CBGVNV trong nhà trường.
Nhân dịp xuân Nhâm Dần sắp tới, xin chúc toàn thể các đồng chí CBGVNV trong nhà trường luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, quyết tâm cùng nhau xây dựng tập thể trường mầm non Dương Nội luôn đoàn kết và phát triển, luôn giữ vững và phát huy thành tích, vị thế của nhà trường trong năm tiếp theo,/
 
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây