MẦM NON DƯƠNG NỘI THÔNG BÁO VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Thứ bảy - 30/01/2021 08:51
Kính gửi các bậc phụ huynh!
Hiện nay, diễn biến của dịch Covid đang hết sức phức tạp. Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, nhà trường tích cực thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch bệnh như:
1. Nhà trường trang bị khẩu trang cho tất cả CBGVNV trong trường để thực hiện việc chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.
2. Toàn trường thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và cồn khô.
3. Trường lớp, đồ chơi, đồ dùng được các Cô giáo thường xuyên vệ sinh và tẩy khử trùng bằng dung dịch Cloramin B.
4. Toàn bộ giáo viên, nhân viên toàn trường và các con được đo thân nhiệt để kiểm tra nhiệt độ và theo dõi sức khỏe hàng ngày.
5. Sau khi kết thúc tất cả các bữa ăn trong ngày bát, thìa được hấp sấy tiệt trùng.
6. Giáo viên và học sinh rửa tay trước và sau mỗi bữa ăn, rửa tay sau khi đi vệ sinh và sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời.
   Nhà trường kính đề nghị Quý phụ huynh hợp tác chặt chẽ trong một số phần việc như sau:
1. Kiểm tra sức khỏe của con và cho con nghỉ học nếu con sốt từ 38 độ C trở lên hoặc sốt kèm theo một trong các triệu chứng sau:
️  Ho kéo dài sau khi sốt
️  Hụt hơi, khó thở
️  Viêm phổi
️  Phổi có tổn thương lan tỏa
️  Suy hô hấp cấp
2. Các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các con thực hiện đeo khẩu trang trong suốt thời gian đưa và đón trẻ đến trường!
3.Nhà trường sẽ kiểm tra thân nhiệt của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, trước khi trẻ vào lớp. Đối với những học sinh có thân nhiệt từ 38 độ C trở lên, Giáo viên xin phép không nhận trẻ và kính nhờ phụ huynh đưa con về nhà để chăm sóc, theo dõi sức khỏe và đưa con đi khám theo đúng khuyến cáo của Sở Y tế.
4.Phụ huynh cho các con ăn tăng rau xanh và bổ sung vitamin C để giúp con tăng cường sức đề kháng.
5.Nếu sức khỏe của con vẫn bình thường, khuyến khích phụ huynh cho các con đi học đầy đủ và đúng giờ.
: Trân trọng cảm ơn Quý vị Phụ huynh đã hỗ trợ, giúp đỡ và tích cực đồng hành cùng Nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho các con.

Trịnh Thị Hoan