KHÁM SỨC KHOẺ CHO TRẺ!

Thứ năm - 26/10/2023 15:29
- Song song với công tác giáo dục và nuôi dưỡng, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.
- Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện bám sát với các nhiệm vụ trong năm học.
KHÁM SỨC KHOẺ CHO TRẺ!
- Ngày 25/10/2023, Trường Mầm non Dương Nội phối hợp với Trạm Y tế Phường Dương Nội tổ chức khám sức khỏe cho các bé trong nhà trường với các nội dung: khám mắt, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
- Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế phường và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi.
- Khám sức khoẻ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe tại trường!