NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - STEM - VĂN HOÁ THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024

Thứ tư - 13/03/2024 15:43
Đẩy mạnh chuyển đổi số và giáo dục STEM trong ngành giáo dục, đào tạo theo định hướng giáo dục thông minh” là chủ đề chính trong ngày hội CNTT và STEAM năm 2024, ngày hội diễn ra với sự tham gia sôi nổi của các nhà trường.
Sáng ngày 3/3/2024, ngày hội diễn ra tại trường THCS Lê Quý Đôn với nhiều nội dung thi như: khiêu vũ, kéo co, gian trưng bày sản phẩm CNTT và STEM giữa các cụm trường, các phường, các trường, cá nhân GV, NV trong toàn ngành GD Quận.
🌻 Trường mầm non Dương Nội đã tham gia tích cực các hoạt động của ngành, tích cực hướng tới đẩy mạnh CNTT trong các hoạt động và đạt được những thành tích.
🏅 Trong ngày hội, phần thi gian trưng bày của Trường mầm non Dương Nội và các trường cùng cụm 13 vinh dự đạt giải Ba.
🏅 Trong phần thi khiêu vũ tập thể khối phường Dương Nội, nhà trường tham gia và vui mừng đạt giải Nhì, phần thi kéo co cụm các trường phường Dương Nội đạt giải Nhất.
🏅 Phần thi kỹ năng CNTT giành cho giáo viên và nhân viên, xin chúc mừng 2 đ/c: Nguyễn Thị Việt Hoà, Nguyễn Thị Mai đạt giải Khuyến Khích.
💐💐Một lần nữa xin chúc mừng thành tích của các đồng chí!