[FOOTER_SITE_MOBILE]
[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ 5-6 TUỔI.

Thứ năm - 23/05/2024 15:48
Để chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ 5-6 tuổi vào lớp Một, sáng ngày 8/5 Trường mầm non Dương Nội đã phối hợp với Trường tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công buổi tham quan trải nghiệm cho các bé.
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA CÁC BÉ 5-6 TUỔI.
Buổi tham quan diễn ra, bé nào cũng vui vẻ và hào hứng khi các cô giáo và các anh chị Trường tiểu học sang tận nơi đón bé.
🟢 Trong buổi trải nghiệm các bé được tham quan lớp học, được trò chuyện cùng cô và các anh chị và vận động những giai điệu vui vẻ.
🔴 Sau khi tham quan lớp xong, các bé được cô giáo và các anh chị tiểu học dẫn đi tham quan các phòng chức năng khác: phòng thư viện, phòng nghệ thuật, phòng STEM… Bé nào cũng rất ngỡ ngàng về không gian môi trường rộng rãi và rất đẹp.
🔵 Hoạt động tiếp theo, bé được tham dự những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các anh chị. Bé còn được lắng nghe cô Hiệu trưởng trò chuyện và khích lệ động viên. Các bé được các cô và nhà trường tặng những phần quà đáng yêu. Bạn nào cũng thích thú và phấn khởi.
🟠 Buổi tham quan trường Tiểu học của các con Mẫu giáo 5-6 tuổi kết thúc thật ý nghĩa. Chia tay với các cô cùng các anh chị lớp 1 trường Tiểu học, các bé 5 tuổi rất vui và thích thú. Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp Một.
🟢 Buổi tham quan, trải nghiệm của các con 5-6 tuổi được diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo cùng các con học sinh trường tiểu học. BGH Trường MN Dương Nội xin được gửi tới lời cảm ơn sâu sắc tới BGH và các thầy cô Trường tiểu học Kim Đồng!
🟡 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan trải nghiệm!
th1
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây