CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY”

Thứ ba - 19/03/2024 10:11
Nằm trong chuỗi hoạt động "Chào xuân Giáp Thìn 2024", Trường Mầm non Dương Nội tổ chức chương trình“XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY” với mong muốn tạo cho các con một hoạt động bổ ích, giúp các con có thêm hiểu biết về ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền - Một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam.
CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY”
🌺🌺 Tham dự chương trình các bé được tham gia các hoạt động: trải nghiệm gói bánh chưng, vui văn nghệ chào xuân và tham gia rất nhiều trò chơi: Bắt vịt, kéo co, hai người ba chân và bé được cùng ông bà, bố mẹ tham gia hội chợ xuân, tô tượng, chơi nhà phao…
🌷🌷Hoạt động đã giúp các bé mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và đem lại cho các bé những khoảnh khắc vui xuân ấm áp.
🌻🌻 Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã phối hợp đồng hành cùng nhà trường để các con có một ngày xuân vui vẻ, trọn vẹn yêu thương!